122225962_2677667542546581_874887920018141057_n

CUỘC THI NỘI BỘ GIÁO VIÊN CHÀO MỪNG 20/11

🎉HAPPY TEACHER’S DAY🎉
HỆ THỐNG ANH NGỮ PAL JUNIOR:
🌹Gửi lời CHÚC chân thành nhất đến toàn thể thầy cô giáo, chúc thầy cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, may mắn và thành công trên con đường giảng dạy của mình.
🌹Gửi lời TRI ÂN tới các thầy/cô giáo tại PAL JUNIOR bằng tất cả niềm tin yêu, mến mộ tới những người lái đò âm thầm ngày ngày mang tri thức tới cho các con cũng như tỉ mỉ hướng dẫn cách đồng hành cùng con tự học tới phụ huynh. PAL có lớn mạnh hay không, chính là nhờ vào sự vững tay chèo của thầy cô- những người lái đò quả cảm.
Nhân dịp 20/11, chuẩn bị đến tháng dành cho các thầy/cô, cũng là tình cảm dạt dào của các giáo viên, đội ngũ cán bộ nhân viên của PAL dành cho các con và các quý phụ huynh.
PAL JUNIOR trân trọng tổ chức chương trình:
✔️ CHUYÊN MỤC 1: MỖI TUẦN 1 NHÂN VẬT.

👉 Lần lượt học viên các lớp, sẽ được các thầy/cô chủ nhiệm post bài lên nhóm nội bộ facebook “Phụ huynh PAL JUNIOR”

👍 Các thầy/cô có thể dùng ảnh, video học tập trên lớp của con, hoặc video do phụ huynh gửi ôn tập BTVN cho cô giáo.
👍 Bài viết phải là chi tiết: con đang học lớp nào, quá trình mới vào của con thế nào? cho đến ngày cô đăng bài, con tiến bộ ra sao
👉 Bên dưới mỗi bài đăng là nhận xét của chính phụ huynh- người đồng hành cùng con để trung tâm dựa vào đó, xét tiêu chí thi đua tháng cho các thầy/cô giáo.
⏰: Thời gian: Từ ngày 26/10-> 20/11: Video, ảnh và bài nhận xét chi tiết của các con sẽ được các cô giáo đăng lên nhóm kín.
✔️ CHUYÊN MỤC 2: PHIẾU KÍN GỬI THẦY/CÔ
👉 Phòng đào tạo PAL gửi tới quý phụ huynh đường link phiếu kín, phụ huynh yên tâm là không lộ danh tính của quý phụ huynh để khảo sát chất lượng đào tạo, cũng như là lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ phía phụ huynh dành cho các thầy.cô của nhà PAL
✔️ CHUYÊN MỤC 3: QUÀ TẶNG THÁNG 11.
👉 Mỗi bài đăng của thầy/cô giáo về học viên lớp mình lên nhóm nội bộ: Bài nào nhiều like nhất, nhiều lượt tim nhất, nhiều lượt quan tâm cmt của các phụ huynh nhất:
👍Thầy/cô giáo sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ trung tâm để động viên, cổ vũ các cô trên con đường mang tri thức tới
👍Những video hoặc ảnh của bạn nhỏ do cô củ nhiệm đăng bài lên, có nhiều lượt cmt, lượt bình luận nhất, điểm bài cao nhất, sẽ nhận được voucher tương ứng: 700k, 500k, 200k từ phía trung tâm.
👉Và dựa vào feedback kín của phụ huynh với giáo viên chủ nhiệm, trung tâm sẽ trao thưởng cho các cá nhân thầy.cô giáo xuất sắc nhất năm 2020.
Lời cuối cùng, đây không phải là cuộc thi, các mẹ ạ, nhưng là tình cảm đến từ chính các thầy/cô giáo chủ nhiệm của các con, là những sự quan tâm, đồng hành từ chính các thầy/cô giáo nhà PAL dành cho các bạn nhỏ nhà mình.